Blog

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền bao gồm cắt trĩ và khám trĩ

Tổng chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền gồm hay chi phí phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền (trĩ ngoại, trĩ nội), chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền, mổ trĩ hết bao nhiêu tiền... là một số từ khóa tìm kiếm khi người bệnh muốn đi điều trị bệnh trĩ. Chi phí điều trị bệnh trĩ bao tiền còn phụ thuộc vào các yếu tố mới quyết định được hết được.

"Chào bác sĩ! mình bị bệnh trĩ cũng gần 1 năm nay rồi, khi đi đại tiện thì mình có sờ thấy một cục thịt thừa ở hậu môn khá lớn, mình ban đầu nghĩ chắc chưa nghiêm trọng cho lắm nên cũng không đi khám xem như thế nào. Một thời gian sau thì mình thấy cục thịt đó xa xuống nhiều hơn lúc đầu, mình thấy ẩm ướt ở hậu môn và đau đớn mỗi khi ngồi hay đi vệ sinh... Nó làm ảnh hưởng đến khá nhiều việc đi lại và công việc của mình nên mình quyết định nên đi khám bệnh trĩ ra sao.

Tuy nhiên, mình làm văn phòng nên không có nhiều thời gian để đi kiểm tra tại các Bệnh Viện Công Lập nên muốn khám tại các phòng khám trĩ tư nhân hơn vì tính tiện dụng ở đây, nhưng mình đang băn khoăn không biết chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền ở đây hay mình muốn điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp cắt trĩ HCPT tuy nhiên lại thêm thắc mắc không biết khi cắt trĩ hết bao nhiêu tiền cho liệu trình và thời gian thực hiện là bao lâu. Mong bác sĩ giải đáp hộ.

Chào bạn nhé:

Theo giải đáp của bác sĩ Đỗ Văn Chiến cho biết không chỉ bạn có suy nghĩ về chi phí điều trị bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền đâu mà còn có khá nhiều các bạn khác có chung suy nghĩ như vậy khi tham gia hỏi đáp cùng bác sĩ tại phòng khám. Vì bệnh trĩ là căn bệnh thầm kín nên việc mọi người ngại chia sẻ là khá nguy hiểm khi muốn dấu bệnh và suy nghĩ chịu đựng chỉ đến khi xuất hiện các hiện tượng bệnh trĩ đã quá nặng thì mới giám đến gặp bác sĩ để tham khảo ý kiến.

Khi mọi người để bệnh trĩ đến giai đoạn nặng thì đồng nghĩa việc điều trị sẽ khó khăn và tốn kém hơn khi bệnh đang ở trong giai đoạn nhẹ thông thường, nên cần tham khảo một số thông tin liên quan đến ảnh hưởng chi phí điều trị bệnh trĩ khác.

Phòng khám trĩ uy tín tại Hà Nội - Phòng khám Thái Hà

✅Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

✅Giờ làm việc tại phòng khám từ 8h00 – 20h00 (các ngày trong tuần)

✅Liên hệ: 0366.655.499 gọi hoặc kết bạn Zalo (từ 6h30 đến 23h30 các ngày trong tuần)

✅FB https://m.me/suckhoetaihanoi

✅Ưu đãi gói khám tổng quát 320k khi đăng ký trực tuyến và giảm 30% chi phí điều trị.

Chi phí chữa bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền - chi phí cắt trĩ

Chi phí khám bệnh trĩ ban đầu

Việc điều trị bệnh trĩ khá là khó khăn khi ở giai đoạn nặng và cần trải các bước kiểm tra kĩ càng. Qua đó bác sĩ sẽ nắm bắt và đưa ra các phương pháp điều trị bệnh trĩ phù hợp với giai đoạn của bệnh nên việc ảnh hưởng đến chi phí chữa bệnh trĩ cũng từ các khâu khám bệnh đầu tiền này như.
- Chi phí khám kiểm tra tổng quát, xét nghiệm máu đông, khám cận lâm sàng, siêu âm nội soi đại tràng.
- Chi phí xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm phân (theo chỉ định của bác sĩ)
Với 2 khâu kiểm tra này bất cứ ở bệnh viện hay phòng khám trĩ tại Hà Nội nào cũng sẽ thực hiện khi muốn điều trị bệnh trĩ dứt điểm và an toàn. Tuy vào các kết quả thì bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn một số cách điều trị phù hợp như mổ trĩ, cắt trĩ hay điều trị bằng thuốc... Tuy nhiên với việc đăng ký khám trước bạn sẽ giảm được một số tiền khá lớn với 2 khâu kiểm tra này đấy.

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu và liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Ảnh hưởng từ mức độ nặng nhẹ của bệnh trĩ khi đến điều trị

Sau khi kiểm tra thì bác sĩ sẽ đưa ra cho bạn một số thông tin phương pháp điều trị bệnh trĩ phù hợp khi giai đoạn bệnh trĩ ở độ 3 và 4 thì cần áp dụng phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ.

Đặc biệt, bệnh trĩ chia ra 3 dạng như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp thì đồng nghĩa sẽ có các phương pháp phẫu thuật trĩ phù hợp nhất và bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất nên giá thành cũng sẽ thay đổi đôi chút.

Như đã nói ở trên, không phải trường hợp nào cũng phẫu thuật cắt trĩ. Phương pháp cắt trĩ chỉ áp dụng với những người bị trĩ độ 3 hoặc 4.

Nên việc bạn khi đi điều trị bệnh trĩ ở giai đoạn nặng sẽ tốn kém hơn khi điều trị ở giai đoạn 1 và 2.

Chi phí ảnh hưởng từ phương pháp cắt trĩ

Hiện tại, có 3 phương pháp phẫu thuật bệnh trĩ được bác sĩ áp dụng cho từng giai đoạn của bệnh và giá cũng khác nhau hơn. So với kĩ thuật cắt trĩ truyền thống trước đây thì chi phí phẫu thặt mới này sẽ an toàn và hiệu quả hơn nên việc chi phí cắt trĩ sẽ cao hơn.

Hiện nay 2 phương pháp cắt trĩ áp dụng nhiều đó là phương pháp HCPT và PPH. Nhờ kĩ thuật hiện đại xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, ít đau, chảy máu ít, nhanh hồi phục... thì lựa chọn sáng suốt nhất.

Tham khảo một số chi phí phẫu thuật bệnh trĩ hết bao nhiêu tiền tại các bệnh viện và phòng khám như sau.

Chi phí ảnh hưởng từ địa chỉ thực hiện

Một địa chỉ điều trị bệnh trĩ uy tín sẽ thực hiện các phương pháp điều trị bệnh trĩ hiện đại như bên trên và có các máy móc, bác sĩ uy tín hiện đại hơn nên sẽ nhỉnh hơn đôi chút so với các địa chỉ kém chất lượng. Bạn đừng ham rẻ bởi các địa chỉ kém chất lượng kẻo tiền mất tật mang.

Chi phí sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị

Dù bất cứ điều trị bệnh nào thì người bệnh cũng cần sử dụng thuốc để giảm đau, và hỗ trợ trước và sau nên tùy loại thuốc sẽ có mức giá khác nhau.

Ảnh hưởng chi phí từ sức khỏe người bệnh, nếu như bạn bị một số bệnh liên quan đến sức khỏe khác như máu không đông, viêm nhiễm hậu môn, bệnh nam khoa, phụ khoa... thì cần điều trị trước nên chi phí cũng thêm đôi chút.

Chi phí cắt trĩ phát sinh

Ngoài các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cắt trĩ hết bao nhiêu tiền trên thì bạn có thể gia tăng chi phí vì sử dụng một số gói dịch vụ VIP khác như dịch vụ y tế chuyên biệt, dịch vụ chăm sóc ăn uống riêng, dịch vụ chăm sóc tại nhà, dịch vụ thăm khám lại nếu có nhu cầu.

Lời tư vấn của chúng tôi dành cho bạn: không nên quá bận tâm đến vấn đề phí trị trĩ, mổ cắt trĩ tốn bao nhiêu, mà điều cấp thiết là cần phải chọn những cơ sở chữa trĩ uy tín, uy tín để trị bệnh nhanh thuyên giảm, phòng tránh một số biến chứng bệnh trĩ có nguy cơ tiếp diễn.