Blog

Top 10 Địa chỉ bệnh viện và phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội

Bài viết chia sẻ Top 10 bệnh viện và địa chỉ phòng khám chữa bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội: Khi mắc phải bệnh trĩ thì rất nhiều người lo lắng, băn khoăn cắt trĩ ở đâu tốt nhất và đi khám bệnh trĩ ở đâu tốt nhất và địa chỉ chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất Hà Nội hay các bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội....được quan tâm khá nhiều ở người bệnh khi muốn đi khám trĩ.

phòng khám chữa bệnh trĩ tại hà Nội

Top 10 Địa chỉ bệnh viện và phòng khám chữa bệnh trĩ ở đâu uy tín tốt nhất Hà Nội

 1. Khám trĩ ở đâu tại Phòng khám bệnh trĩ 11 Thái Hà
 2. Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 3. Địa chỉ chữa bệnh trĩ tại Hà Nội với bệnh viện đa khoa Đống Đa
 4. Khám trĩ ở Hà Nội với phòng khám đa khoa Hưng Thịnh
 5. Cắt trĩ tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông
 6. Chữa bệnh trĩ tại bệnh viện Bạch Mai
 7. Bệnh viện chữa trĩ với bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương
 8. Khám trĩ với bệnh viện Trung ương Quân đội 108
 9. Chữa trĩ tại bệnh viện Việt Đức
 10. Mổ trĩ tại bệnh viện E Hà Nội

Giữa hàng loạt các địa chỉ phòng khám trĩ tại Hà Nội thì cũng còn tồn tại một số địa chỉ khám trĩ không đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Điều này khiến bệnh nhân khó có thể lựa chọn được địa chỉ khám trĩ uy tín để chữa trị bệnh trĩ cho mình và người thân khi mắc phải. Để không phải băn khoăn, bệnh nhân có thể tham khảo một số Bệnh viện khám trĩ và các phòng khám bệnh trĩ tốt nhất tại Hà Nội dưới đây được mọi người bệnh khi đến đây đã chia sẻ trên các diễn đàn sức khỏe nổi tiếng.

Việc lựa chọn địa chỉ, phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội luôn là một việc làm cần thiết đối với tất cả những bệnh nhân nào đang có nhu cầu khám, kiểm tra bệnh trĩ và tham gia cắt trĩ bằng các phương pháp hiện đại. Khi lựa chọn được địa chỉ uy tín, kết quả thăm khám bệnh trĩ sẽ nhanh chóng, chính xác hơn, đồng thời bệnh nhân cũng cảm thấy yên tâm hơn.

Khám bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội - Phòng khám bệnh trĩ 11 Thái Hà

✅Địa chỉ: Số 11 Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

✅Giờ làm việc tại phòng khám từ 8h00 – 20h00 (các ngày trong tuần)

✅Liên hệ: 0366.655.499 gọi hoặc kết bạn Zalo (từ 6h30 đến 23h30 các ngày trong tuần)

✅FB https://m.me/suckhoetaihanoi

✅Ưu đãi gói khám tổng quát 320k khi đăng ký trực tuyến - Gói khám trĩ 260k và giảm 30% chi phí điều trị.

khám bệnh trĩ ở đâu tại hà nội

Nếu chưa biết nên lựa chọn chữa bệnh trĩ ở đâu tốt nhất tại Hà Nội thì phòng khám bệnh trĩ Thái Hà là một địa chỉ phù hợp để bệnh nhân lựa chọn. Theo đánh giá của rất nhiều chuyên gia và những người đã từng đến thăm khám bệnh trĩ và có tham gia điều trị bệnh trĩ kể lại thì phòng khám đa khoa Thái Hà là một trong số ít phòng khám bệnh trĩ uy tín, chất lượng ở Hà Nội hiện nay.

Không chỉ đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn, điều kiện cần thiết, phòng khám bệnh trĩ Thái Hà còn có phương pháp thăm khám, điều trị bệnh trĩ tiên tiến, hiện đại và luôn đảm bảo tính nhanh chóng, chính xác đối với từng bệnh nhân.

Dưới đây là những ưu điểm, thế mạnh nổi bật có ở phòng khám bệnh trĩ Thái Hà mà bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám bệnh trĩ tại phòng khám:

Đội ngũ bác sĩ giỏi

Nên khám bệnh trĩ ở đâu tại hà nội? Tất nhiên là bệnh nhân nên lựa chọn phòng khám đa khoa Thái Hà bởi nơi đây hội tụ một đội ngũ bác sĩ cực kỳ nhiệt tình, giàu y đức và đặc biệt là có nhiều kinh nghiệm, luôn giỏi về lĩnh vực thăm khám, điều trị bệnh trĩ.

Không những vậy, đội ngũ bác sĩ còn là những người được đào tạo qua nhiều trường đại học danh tiếng, luôn giỏi và luôn nắm vững mọi kiến thức, kỹ năng và luôn trực tiếp thăm khám bệnh trĩ cho bệnh nhân.

Khi đến phòng khám bệnh trĩ Thái Hà, bệnh nhân sẽ được thăm khám bệnh một cách nhanh chóng, được các bác sĩ chẩn đoán, kiểm tra bệnh hiệu quả và được tư vấn phương pháp chữa trị phù hợp, cụ thể.

Cơ sở vật chất đầy đủ

Để đảm bảo cho sự an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám bệnh trĩ, phòng khám bệnh trĩ Thái Hà đầu tư và cho xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất luôn đảm bảo sạch sẽ, khang trang, được vệ sinh cũng như sát trùng cẩn thận, kỹ lưỡng.

Bệnh nhân khi đến phòng khám sẽ nhận được các vật dụng cần thiết trong suốt quá trình thăm khám, điều trị bệnh ở đây. Các nhân viên sẽ là người hướng dẫn làm thủ tục nhận các thiết bị đầy đủ.

Tất nhiên là hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ thì các trang thiết bị, máy móc y tế có ở phòng khám đều là những loại tiên tiến, bậc nhất và đảm bảo tính hiện đại, cho hiệu quả. Nhờ vào những thiết bị y tế đó mà giúp các bác sĩ thực hiện thăm khám, điều trị bệnh trĩ cho bệnh nhân một cách nhanh chóng, chính xác.

Hầu hết những ca thăm khám, chữa trị bệnh trĩ thành công đều là nhờ có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực hiện, đồng thời nhờ vào sự hỗ trợ của các loại thiết bị, máy móc hiện đại nhất.

Với ưu điểm này, phòng khám đa khoa Thái Hà luôn trở thành một địa chỉ phòng khám bệnh trĩ uy tín, chất lượng mà nhiều bệnh nhân lựa chọn.

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất tại hà nội

liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến

Về phương pháp chữa trị bệnh trĩ, các bác sĩ nơi đây luôn áp dụng những công nghệ, kỹ thuật hiện đại vào để điều trị bệnh trĩ cho bệnh nhân. Hiện nay, so với các phương pháp điều trị bệnh trĩ truyền thống, không mang lại hiệu quả cao thì các bác sĩ nhận thấy có hai phương pháp tiên tiến, hiện đại dành riêng để điều trị bệnh trĩ cho bệnh nhân đó là: Phương pháp HCPT và phương pháp PPH.

Hai phương pháp này đều có rất nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là có thể hỗ trợ điều trị bệnh trĩ cho mọi trường hợp, cho cả những trường hợp mắc bệnh trĩ mãn tính, ở giai đoạn nặng. Bệnh nhân khi đến điều trị bệnh trĩ tại đây sẽ được bác sĩ tư vấn một trong hai phương pháp điều trị này tùy vào từng trường hợp.

Phương pháp cắt trĩ HCPT: Đây là phương pháp dựa vào nhiệt nội sinh, sử dụng sóng điện cao tần đặc biệt từ 70 – 80 độ C nhằm làm đông, thắt nút mạch máu ở khu vực có búi trĩ. Đồng thời sử dụng dao điện để cắt bỏ đi búi trĩ gây vướng víu cho bệnh nhân một cách triệt để, hiệu quả. Được coi là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, có khả năng sinh nhiệt nhanh chóng và giúp định vị chính xác khu vực có búi trĩ nên bệnh nhân khi tiến hành điều trị bằng phương pháp này không cần phải lo lắng.

Phương pháp cắt trĩ PPH: Nguyên lý hoạt động của phương pháp này được nhiều chuyên gia đánh giá là giống như một chiếc máy khâu, tức là sử dụng một máy cắt chuyên dụng để cắt nhanh búi trĩ, đồng thời tiến hành khâu nối nhằm tạo hình lại khu vực đã cắt búi trĩ cho bệnh nhân. Với phương pháp này, khu vực hậu môn của bệnh nhân không bị ảnh hưởng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT và phương pháp PPH đều có những ưu điểm vượt trội như:

 • Quá trình điều trị diễn ra nhanh chóng, bệnh nhân không cần phải nằm viện sau khi điều trị.
 • Độ an toàn, chính xác cao, đảm bảo hiệu quả, có thể điều trị dứt điểm bệnh.
 • Nhờ kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên không gây đau, không chảy máu.
 • Giúp bảo tồn chức năng hậu môn, không làm tổn thương tới cơ vòng.

Dịch vụ y tế đầy đủ

Không riêng đội ngũ bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp điều trị tiên tiến, phòng khám đa khoa Thái Hà còn có một dịch vụ y tế chất lượng:

Bệnh nhân được chăm sóc đầy đủ, tận tình bởi đội ngũ bác sĩ, nhân viên chu đáo, giàu lòng nhân ái. Khi đến thăm khám, điều trị bệnh, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn đâu là phòng thăm khám, phòng điều trị…

Các thủ tục thăm khám bệnh trĩ của bệnh nhân được các nhân viên hướng dẫn cụ thể, chi tiết hơn và bệnh nhân không phải băn khoăn, lo lắng gì.

Đối với những bệnh nhân ở xa, phòng khám còn hỗ trợ nơi ngủ nghỉ để bệnh nhân có điều kiện thăm khám, chữa bệnh ở phòng khám.

Bệnh nhân còn được hướng dẫn cách đặt lịch khám khi có nhu cầu khám ở phòng khám, chỉ một vài thao tác cơ bản là bệnh nhân đã tự đặt được lịch khám cho riêng mình thông qua việc đặt khám trực tuyến, hoàn toàn miễn phí.

Sau khi tiến hành điều trị bệnh trĩ xong, bệnh nhân còn được các bác sĩ và nhân viên hướng dẫn cách chăm sóc để không làm ảnh hưởng tới hậu môn, đồng thời giúp nhanh chóng hồi phục.

Chi phí hợp lý

Các hạng mục thăm khám, điều trị bệnh trĩ ở phòng khám đều được công khai, niêm yết một cách cụ thể, hợp lý và bệnh nhân sẽ được biết cụ thể về chi phí điều trị bệnh của mình.

Thời gian làm việc hợp lý

Khi lựa chọn phòng khám bệnh trĩ Thái Hà, bệnh nhân không phải lo lắng về thời gian, bởi phòng khám làm việc từ 8h – 20h hàng ngày, kể cả là vào những ngày cuối tuần hay những ngày lễ tết. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để những bệnh nhân được đến thăm khám, kiểm tra về tình trạng bệnh trĩ mà mình gặp phải.

Trường hợp bệnh nhân chưa có thời gian nhưng muốn đến khám, bệnh nhân có thể đặt lịch khám với phòng khám đều được. Chỉ cần liên hệ với các nhân viên qua khung chat trực tuyến, bệnh nhân sẽ được đặt lịch khám nhanh chóng.

Khi đặt lịch khám trước, bệnh nhân còn được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn mà không phải phòng khám bệnh trĩ nào cũng có. Những ưu đãi, khuyến mại được phòng khám triển khai đều là để giúp đỡ, hỗ trợ những bệnh nhân có điều kiện tài chính thấp, không đảm bảo để thăm khám.

Hiện nay, phòng khám đa khoa Thái Hà đang có ưu đãi sau:

Kiểm tra, thăm khám bệnh trĩ chỉ với 320,000 đồng

Giảm 30% chi phí tiểu phẫu

Bệnh nhân có thể gọi ngay vào số điện thoại 0366 880 866 hoặc nhấp vào khung chat trực tuyến để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể hơn nhé.

Một vài chia sẻ của bệnh nhân sau khi chữa trị bệnh trĩ tại phòng khám:

Anh Đạt (Hưng Yên) chia sẻ: Nhờ vào công nghệ HCPT của phòng khám đa khoa Thái Hà mà bệnh trĩ của tôi đã được chữa khỏi. Công nghệ này hiện đại lắm nhé, tôi không thấy đau hay khó chịu tý nào. Cảm ơn phòng khám nhiều lắm.

Chị Hoa (giấu địa chỉ) cho hay: Mình cũng bị trĩ độ 3 do phải ngồi nhiều với máy tính. Khá là ngại ngần vì những lần cảm thấy ngứa ngáy, vướng víu ở hậu môn nên mình cũng không dám nói với chồng. May quá, nhờ có phòng khám bệnh trĩ Thái Hà mà giờ bệnh của mình đã khỏi dứt điểm, mình không cảm thấy tự ti, ngại ngùng nữa.

Bệnh viện chữa trĩ tốt nhất Hà Nội tại bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, Đống Đa, Hà Nội

Là một trong những đơn vị y tế của nước ta, bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những địa chỉ thăm khám, điều trị các bệnh lý về hậu môn trực tràng mà bệnh nhân có thể tham khảo. Nơi đây có nhiều giường bệnh với nhiều cán bộ, thạc sĩ, giáo sư, tiến sĩ… đã từng công tác ở nhiều bệnh viện lớn.

Hầu hết các trường hợp bệnh nhân mắc bệnh trĩ khi đến bệnh viện đều được các bác sĩ kiểm tra, nội soi đầy đủ, sau đó dựa vào tình trạng cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật điều trị thích hợp. Bệnh viện cũng thực hiện nhiều nghiên cứu khoa học, là nơi cho sinh viên các trường đại học học tập, rèn luyện.

Kinh nghiệm đi khám: Bệnh viện chỉ làm việc trong những ngày đầu tuần, còn những ngày cuối tuần thì chỉ khám theo yêu cầu. Trường hợp đông người đến khám, bệnh nhân phải đến khám vào hôm sau.

Bệnh trĩ chữa ở đâu tốt nhất tại bệnh viện đa khoa Đống Đa

Địa chỉ: ngõ 180 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội

Nếu còn chưa biết nên khám bệnh trĩ ở đâu thì bệnh viện đa khoa Đống Đa cũng là một địa chỉ mà bệnh nhân có thể tham khảo. Bệnh viện có đầy đủ đội ngũ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến để đáp ứng nhu cầu thăm khám, chữa bệnh cho người dân.

Với những nỗ lực của mình, bệnh viện đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng, chủ yếu là tiến hành khám, chữa bệnh cho bệnh nhân. Các phương pháp khám, chữa bệnh trĩ ở bệnh viện đều do một tay của đội ngũ bác sĩ tại đây thực hiện.

Khi đến đây thăm khám bệnh trĩ, bệnh nhân cần đến làm thủ tục, đăng ký mã số khám rồi chờ đến lượt bác sĩ gọi vào khám.

Khám bệnh trĩ ở đâu tại Hà Nội phòng khám đa khoa Hưng Thịnh

Địa chỉ: 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cũng là một trong những địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín mà bệnh nhân không nên bỏ qua. Nơi đây được xây dựng theo một phong cách đặc biệt, và cũng là địa chỉ của không ít người mắc phải bệnh trĩ.

Các bác sĩ tay nghề giỏi của phòng khám đã tiến hành điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh trĩ bằng các phương pháp thích hợp như phương pháp nội khoa, phương pháp ngoại khoa… đảm bảo có hiệu quả, không gây đau cho bệnh nhân, bệnh nhân có thể ra về nghỉ ngơi.

Bên cạnh đó, nơi đây cũng có hệ thống máy móc hiện đại, gồm nhiều thiết bị y tế cũng như phòng thủ thuật được vô trùng sạch sẽ.

Điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ở bệnh viện Đa khoa Hà Đông

Địa chỉ: số 2 Bế Văn Đàn, Hà Đông, Hà Nội

Là một trong những bệnh viện hạng I của Hà Nội, bệnh viện có bề dày lịch sử hùng tráng, nơi đây cũng được xếp vào danh sách địa chỉ khám bệnh trĩ uy tín. Từ những năm xây dựng, bệnh viện luôn nỗ lực và nhận được danh hiệu bệnh viện xuất sắc toàn diện của cơ quan cấp cao.

Với nhiều giường bệnh, bệnh viện hàng ngày có rất nhiều bệnh nhân nên thường trở nên quá tải, nhiều hôm không có đủ giường bệnh cho những bệnh nhân khác đến khám bệnh. Chính vì vậy, bệnh nhân nên cân nhắc khi đi khám trĩ ở đây để tránh gặp phải các bất tiện, phiền phức.

Khám trĩ ở đâu tốt nhất hà nội với bệnh viện Bạch Mai

Địa chỉ: 78 Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội

Một trong những địa chỉ có khám bệnh trĩ do các bác sĩ có nhiều tay nghề thực hiện đó là bệnh viện Bạch Mai. Nghe qua đây thì hầu như người dân nào ở thủ đô cũng biết đến, không riêng gì bệnh nhân ở các khu vực lân cận. Đây là một trong những bệnh viện lớn, thuộc hạng đặc biệt mà nhiều người lựa chọn.

Không chỉ thăm khám bệnh trĩ, bệnh viện còn có nhiều chuyên khoa khác nhau, thực hiện thăm khám, điều trị nhiều bệnh lý khác nhau. Khi đến thăm khám, bệnh nhân cần nắm rõ cách làm thủ tục, chú ý đến sớm để làm thủ tục vì đi khám ở đây sẽ dễ phải chờ đợi lâu.

Khám trĩ ở đâu Hà Nội bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Bệnh nhân cũng có thể tham khảo khám bệnh trĩ ở bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, nơi đây thực hiện thăm khám, điều trị bệnh trĩ theo phương pháp đông y và tây y kết hợp với nhau.

Đối với những trường hợp mắc bệnh trĩ ở mức độ nhẹ, các bác sĩ ở bệnh viện sẽ chỉ định bệnh nhân sử dụng thuốc, kết hợp với điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống. Còn trường hợp bệnh ở mức độ nặng, hầu hết bệnh nhân được chỉ định sử dụng các thủ thuật ngoại khoa để điều trị.

Khi có ý định thăm khám ở đây, bệnh nhân nên đăng ký khám trước để không phải tốn nhiều thời gian.

Khám bệnh trĩ ở đâu tại hà nội ở bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ: số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đến với bệnh viện 108, chắc hẳn bệnh nhân nào đã từng đi thăm khám ở đây đều nhận thấy bệnh viện có một quy mô lớn, khang trang, gồm nhiều khoa, phòng khác nhau tương ứng với nhu cầu thăm khám, chữa bệnh của người dân.

Các bác sĩ ở bệnh viện đều là những chuyên gia giỏi, được đào tạo về việc thăm khám, điều trị các bệnh lý thuộc vùng hậu môn trực tràng, nơi đây cũng có nhiều thiết bị chuyên dùng để khám chữa bệnh cho người dân.

Do bệnh viện có khoa khám bệnh là nơi có nhiều bệnh nhân nên thường có tình trạng quá tải, vì vậy bệnh nhân phải dậy sớm để kịp làm thủ tục khám.

Cắt trĩ ở đâu tốt nhất ở bệnh viện Việt Đức

Địa chỉ: 16 – 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Một trong những bệnh viện đầu ngành về hậu môn trực tràng đó là bệnh viện Việt Đức, nơi đây cũng có thăm khám bệnh trĩ cho bệnh nhân cùng các bệnh khác thuộc khu vực hậu môn trực tràng. Tại đây có nhiều bác sĩ có tay nghề cao nên bệnh nhân cũng có thể lựa chọn.

Tùy vào từng trường hợp, bệnh nhân khi đến thăm khám sẽ được tư vấn phương pháp chữa trĩ thích hợp. Bệnh nhân còn được theo dõi tận tình trạng bệnh, mức độ bệnh để từ đó giúp có phác đồ điều chỉnh thích hợp phương pháp điều trị.

Điều trị bệnh trĩ ở đâu tốt nhất ở bệnh viện E Hà Nội

Địa chỉ: 87 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội

Trong các bệnh viện, phòng khám thì bệnh viện E cũng là nơi có thăm khám bệnh trĩ cho bệnh nhân. Bệnh nhân có thể đến bệnh viện để bác sĩ kiểm tra tình trạng bệnh, điều trị bệnh nhanh chóng.

Khi đến thăm khám ở đây, bệnh nhân có thể chọn khám thông thường hoặc khám theo yêu cầu. Nên nhớ, đến sớm làm thủ tục khám, khi đi khám chuẩn bị tiền bạc, giấy tờ cần thiết để làm thủ tục khám nhanh.

Bệnh viện chữa trĩ tốt nhất hà nội ở bệnh viện đa khoa nông nghiệp

Địa chỉ: Km13+500 Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Thành lập vào năm 1967, nơi đây trở thành một bệnh viện lớn vì có nhiều bác sĩ có tay nghề cao thực hiện thăm khám, điều trị bệnh trĩ cho bệnh nhân. Các loại máy móc cũng được ban lãnh đạo đầu tư nhiều loại, có hiệu quả.

Đối với những bệnh nhân có thẻ bảo hiểm y tế và những bệnh nhân không có thẻ bảo hiểm thì có thể thực hiện thủ tục thăm khám theo hướng dẫn của các nhân viên. Tuy nhiên, các thủ tục khá rườm rà, hơn nữa bệnh nhân cũng phải đợi khá lâu mới tới lượt.

Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ là một căn bệnh điển hình thường gặp nhất trong các bệnh lý về hậu môn trực tràng, bệnh xảy ra khi các mạch máu, tĩnh mạch ở hậu môn bị căng giãn, phình to, điều này hình thành nên búi trĩ.

Các nguyên nhân hình thành nên bệnh trĩ thì có rất nhiều, chủ yếu vẫn là do chế độ sinh hoạt không hợp lý, đứng ngồi quá lâu, đi đại tiện không đúng cách hoặc do chế độ dinh dưỡng không lành mạnh, ăn quá nhiều đồ chiên rán, sử dụng chất kích thích…

Dấu hiệu bệnh trĩ thường thấy

Để nhận biết bệnh trĩ thì mọi người có thể dựa vào những dấu hiệu, triệu chứng sau:

 • Chảy máu khi đi đại tiện, ở giai đoạn đầu của bệnh thì máu chảy ít, khi đến giai đoạn nặng, máu chảy nhiều hơn và khiến bệnh nhân có nguy cơ cao bị thiếu máu.
 • Xuất hiện búi trĩ ở khu vực hậu môn, lúc đầu búi trĩ lòi ra ngoài và có thể thụt lại vào bên trong được. Về sau, búi trĩ lòi hẳn ra ngoài và không thụt lại vào bên trong được.
 • Bệnh nhân có cảm giác vướng víu do có búi trĩ ở hậu môn, thường xuyên thấy ngứa ngáy, khó chịu do hậu môn tiết ra nhiều dịch nhày.
 • Khi bị trĩ, bệnh nhân còn cảm thấy mệt mỏi, chán ăn, ngại ngần mỗi khi quan hệ tình dục…
 • Nếu không phát hiện cũng như chữa trị kịp thời, người mắc phải bệnh trĩ sẽ có nguy cơ cao gặp phải nhiều biến chứng, tác hại cực kỳ nguy hiểm như bội nhiễm, tắc mạch, hoại tử búi trĩ, nhiễm khuẩn, ung thư trực tràng…

Bên cạnh đó, bệnh trĩ cũng gây ra các biểu hiện ngứa rát, đau đớn, đại tiện ra máu làm ảnh hưởng không nhỏ đến sinh hoạt, cuộc sống của bệnh nhân. Từ đó khiến chất lượng cuộc sống, chất lượng công việc của bệnh nhân giảm sút.

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu và liên hệ 0366.655.499 (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Tiêu chí để lựa chọn phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội

Để việc chữa trị bệnh trĩ mang lại hiệu quả, bệnh nhân cần chú ý điều đầu tiên đó là nên lựa chọn các bệnh viện và địa chỉ khám trĩ uy tín, chất lượng. Như đã nói, có rất nhiều địa chỉ chữa bệnh trĩ tại Hà Nội mà bạn có thể tham gia lựa chọn nhưng vì không thể biết đâu là địa chỉ cắt trĩ tại Hà Nội đảm bảo nên bệnh nhân vẫn ngại ngần, chưa biết nên lựa chọn địa chỉ nào.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, một địa chỉ khám trĩ ở hà nội uy tín thường sẽ đầy đủ các yếu tố, ưu điểm sau:

✅Được cấp giấy phép hoạt động, có giấy tờ rõ ràng về lĩnh vực khám, chữa bệnh trĩ cũng như các bệnh ở hậu môn trực tràng cho bệnh nhân.

✅Có phương pháp chữa bệnh trĩ có hiệu quả, đảm bảo an toàn, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

✅Cơ sở vật chất có đầy đủ các trang thiết bị, máy móc để phục vụ cho quá trình khám, chữa bệnh trĩ có hiệu quả.

✅Đội ngũ bác sĩ là những người giàu kinh nghiệm, đã từng thực hiện thăm khám, điều trị bệnh trĩ thành công cho bệnh nhân.

✅Môi trường khám, chữa bệnh trĩ đảm bảo sạch sẽ, hiện đại.

✅Dịch vụ y tế có đầy đủ, thái độ phục vụ của nhân viên chu đáo, tận tâm.

✅Chi phí thăm khám, chữa bệnh trĩ luôn được thu theo một mức hợp lý, đúng giá so với quy định.

✅Các thông tin cá nhân, bệnh lý của bệnh nhân được giữ kín.

Để trở thành một địa chỉ phòng khám bệnh trĩ uy tín tại Hà Nội thì một địa chỉ y tế đó phải đảm bảo tất cả các yếu tố kể trên. Chính vì vậy, trước khi đi khám bệnh trĩ ở địa chỉ nào, bệnh nhân có thể dựa vào những yếu tố đó để lựa chọn địa chỉ khám trĩ cho mình.

Ưu đãi 320k và giảm ngay 30% chi phí tiểu phẫu và liên hệ 0366.655.499& (gọi hoặc kb zalo) miễn phí

Trên đây là những chia sẻ về phòng khám bệnh trĩ Hà Nội dành cho những bệnh nhân nào không biết nên lựa chọn địa chỉ nào. Nếu còn thắc mắc gì, bệnh nhân có thể nhấp vào khung chat trực tuyến, các chuyên gia sẽ tư vấn cụ thể hơn.